GIỚI THIỆU VỀ TARUBE

Có con và chăm sóc con là niềm hạnh phúc lớn lao của tất cả bậc làm cha mẹ. Thế nhưng, ngoài việc chăm con, ru con ngủ thì cha mẹ có rất nhiều việc khác phải giải quyết cũng như thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống. Vì vậy một nơi êm ái và an toàn để bé có giấc ngủ ngon sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn. Nhiều năm qua, nôi và võng là lựa chọn duy nhất của nhiều bậc cha mẹ. Tuy nhiên, việc sử dụng nôi và võng thường xuyên có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe trong đó có chứng bẹp đầu (Flat Head(*)).

Xuất phát từ lòng yêu thương và trách nhiệm của những người làm cha mẹ kết hợp với kinh nghiệm của Taurus Co., Ltd - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối GHẾ LƯỜI® tại Việt Nam, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm GHẾ LƯỜI EM BÉ TARUBE với nhiều ưu điểm nổi bật...

 

Sản phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ niềm vui, niềm hứng khởi và trách nhiệm của bậc làm cha mẹ trong một giai đoạn mới - mới như chính sự phấn khích của nó và đôi lúc là cả những khó khăn và chán nản. Từ việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu và nhân công trong nước đến khâu thiết kế và sản xuất, chúng tôi cam kết mang đến cho những thiên thần nhỏ của bạn sự an toàn, thoải mái nhất.

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách đến tham quan nhà máy sản xuất, showroom trưng bày sản phẩm, gọi điện thoại hoặc ghé thăm website của công ty chúng tôi để được trực tiếp quan sát và trải nghiệm tất cả sản phẩm từ chất liệu, màu sắc và mẫu mã.

 

 

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH, VIETNAM

ADD : 40, Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM

TEL : (+84-8) 6656 636

EMAIL : tarube@outlook.com

 

VPĐD FLORIDA, HOA KỲ

ADD : 8001 South Orange Blossom Trail, Orlando, FL, US

TEL : (+1-321) 276 2086

EMAIL : info@tarube.com

 

Website trực tuyến : www.tarube.com