MUA HÀNG ( 84-28) 6656 3636

1. DÂY KHÓA KÉO BỊ HỎNG?

Nếu bạn phát hiện ra rằng khóa kéo của ghế không có đầu kéo. Điều này rất bình thường và hoàn toàn không phải là bị lỗi hay đầu khóa kéo bị hư hỏng. Đây là một trong những tiêu chuẩn về an toàn để chúng tôi cung cấp sản phẩm của mình sang thị trường Hoa Kỳ và Australia. Quy định về an toàn này nhằm đảm bảo trẻ nhỏ không thể tiếp xúc với hạt xốp ở bên trong thân ghế.

Để mở dây khóa kéo "thiếu đầu kéo" này, bạn nên sử dụng một kẹp giấy thông thường. Xuyên kẹp giấy qua trục khóa kéo và sử dụng như bình thường. Lưu ý, tháo bỏ kẹp giấy khỏi trục khóa kép khi bạn làm xong và luôn chắc rằng ghế được khóa lại chắc chắn.

 

2. MẶT GHẾ BỊ DƠ, TÔI CÓ THỂ GIẶT ĐƯỢC KHÔNG?

Được. Mặt ghế lười của chúng tôi được thiết kế có khả năng tháo rời khỏi thân ghế và hoàn toàn có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy. Vui lòng tham khảo hướng dẫn về giặt ủi trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn được in trên thân ghế.

 

3. TÔI CÓ THỂ MUA THÊM MẶT GHẾ KHÔNG?

Được. Bạn có thể mua thêm bất kì màu sắc nào bạn muốn để làm sinh động thêm bộ sưu tập mặt ghế cho bé yêu của bạn. Chúng tôi xin vui mừng chia sẻ với các bạn rằng tất cả mặt ghế của chúng tôi đều có thể gắn vừa với tất cả thân ghế lười em bé Tarube.

 

4. SẢN PHẨM CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Có. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm cho tất cả sản phẩm. Vui lòng tham khảo thêm chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

 

5. TÔI CÓ THỂ ĐỔI HOẶC TRẢ SẢN PHẨM KHÔNG?

Có. Chúng tôi có chính sách đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày. Vui lòng tham khảo thêm chính sách đổi trả tại đây.

 

6. GHẾ LƯỜI EM BÉ TARUBE LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Ghế lười em bé Tarube được thiết kế với 3 lớp tách biệt

+ Phần thân ghế làm bằng chất liệu Polyester, có thể lau chùi và bệ sinh dễ dàng

+ Phần lót bằng Polyster, chứa hạt xốp 2-3mm

+ Phần mặt ghế bằng thun co giãn và nylon, có thể tháo rời khỏi thân ghế.

 

7. TARUBE CÓ DỊCH VỤ GIAO HÀNG KHÔNG?

Có. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Và hầu hết các tỉnh thành chúng tôi đều có chính sách giao hàng với mức cước phí từ rẻ nhất đến miễn phí. Chỉ cần gọi 08.6656.3636 là chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng cho bạn ngay trong vòng 24h.

 

8. SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM HAY NHẬP KHẨU?

Ghế lười em bé Tarube của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Taurus Co., Ltd - công ty sản xuất ghế lười đầu tiên tại Việt Nam. Thị trường cung cấp của chúng tôi chủ yếu là Việt Nam, Singapore, Malaysia, Australia và Hoa Kỳ.

 

9. GHẾ NGỒI LÂU CÓ BỊ XẸP KHÔNG?

Có. Hạt xốp theo thời gian và dưới tác động cơ học của việc sử dụng ghế, hạt xốp bên trong sẽ xẹp dần. Và để lấy lại hình dáng và độ thoải mái ban đầu, phải tiến hành thêm hạt xốp vào ghế. Xem hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm để thêm hạt xốp.

 

(nội dung đang được cập nhậtt tiếp)

 

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng