MUA HÀNG ( 84-28) 6656 3636

Có con và chăm sóc con là niềm hạnh phúc lớn lao của tất cả bậc làm cha mẹ. Thế nhưng, ngoài việc chăm con, ru con ngủ thì cha mẹ có rất nhiều việc khác phải giải quyết cũng như thời gian riêng để chăm sóc bản thân, cân bằng cuộc sống. Vì vậy một nơi êm ái và an toàn để bé có giấc ngủ ngon sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn. Nhiều năm qua, nôi và võng là lựa chọn duy nhất của nhiều bậc cha mẹ. Tuy nhiên, việc sử dụng nôi và võng thường xuyên có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe trong đó có chứng bẹp đầu.

 

Xuất phát từ lòng yêu thương và trách nhiệm của những người làm cha mẹ kết hợp với kinh nghiệm của Taurus Co., Ltd - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối GHẾ LƯỜI® tại Việt Nam, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm GHẾ LƯỜI EM BÉ TARUBE với nhiều ưu điểm nổi bật và chúng tôi cam kết mang đến cho những thiên thần nhỏ của bạn sự an toàn, thoải mái nhất từ việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu trong nước an toàn đến khâu thiết kế và sản xuất đạt chuẩn.

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách đến tham quan nhà máy sản xuất hoặc showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi để được trực tiếp quan sát và trải nghiệm tất cả sản phẩm từ chất liệu, màu sắc và mẫu mã.

 

 

Showroom

ADD: 554 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP. HCM

TEL: (+84-28) 6656 3636

EMAIL: vn@taruco.com

 

Phòng nghiên cứu & phát triển tại Hoa Kỳ 

ADD: 7872 Camlyn Ct, Orlando, FL 32818, USA

TEL: (+1-407) 986 9999 (Call/ SMS/ Zalo/ Viber/ Whatsapp)

EMAIL: info@taruco.com

Website: www.tarube.com

Sale

Không sẵn có

Hết hàng