MUA HÀNG ( 84-28) 6656 3636

Có rất nhiều ưu điểm mà Ghế lười em bé Tarube của chúng tôi 

mang lại cho con yêu của bạn, dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một vài ưu điểm

nổi bật nhất ...

 

 

Êm ái thoải mái sự kết hợp giữa hạt xốp, tấm đệm lót và chất liệu vải mặt ghế êm ái, mềm mại đảm bảo rằng bé luôn được một tư  thế nằm nghỉ ngơi êm ái và thoải mái.

 

 

 

An toàn chắc chắn không chỉ với chất liệu tốt nhất, cấu tạo hai lớp, đường may tỉ mỉ, dây khóa kéo tự động khóa, an toàn mà mặt ghế còn được thiết kế dây đai an toàn đảm bảo cho bé không bị lăn ra khỏi ghế. 

 

 

 

 

Tiết kiệm chi phí mặt ngồi được thiết kế với hai loại linh hoạt, có thể thay đổi qua lại và vừa vặn với tất cả thân ghế của TARUBE. Mặt ghế với dây đai an toàn sử dụng khi bé mới sinh đến khi bé lớn hơn chỉ cần thay bằng mặt ghế trơn. 

 

 

 

Dễ dàng di chuyển bên trong ghế chứa hạt xốp Polystyrence nên ghế có trong lượng rất nhẹ, dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác, lên lầu hay mang theo gia đình trên những chuyến du lịch. Thậm chí, ngay cả khi bé ngủ bạn cũng có thể di chuyển cả bé và ghế mà không sợ làm bé thức giấc.

 

 

 

 

 

Dễ dàng vệ sinh thân ghế được làm bằng chất liệu Polyster, dẻ dai, có khả năng chống thấm và dễ dàng lâu chùi bằng khăn ướt. Phần mặt ghế bằng thun co giãn cũng có thể tháo rời khỏi thân ghế và giặt bằng máy hoặc bằng tay.

 

 

Tốt cho sức khỏe di chuyển nhẹ hạt xốp bên trong ghế ra phía sau để bé có thể nằm đứng và cao hơn trong và sau khi ăn sẽ giúp bé tránh được triệu chứng trào ngược dạ dảy thực quản (GERD). Mặt ghế bằng thun co giãn kết hợp với tậm đệm bên trong tạo cảm giác êm ái, giúp giảm hiện tượng bẹp đầu(Flat head)

Và nếu trong quá trình sử dụng,

bạn có khám phá thêm những tính năng nào mới

thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi tại

facebook.com/tarube

và có cơ hội nhận những phần quà có giá trị nhé.!!!

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng